Tin tức

Thảm trang trí đẹp  cao cấp nhập khẩu  từ thổ Nhĩ Kỳ.

Thảm trang trí đẹp cao cấp nhập khẩu từ thổ Nhĩ Kỳ.

09/07/2020 | 0 Xem

Phòng khách là được coi như là mặt tiền của không gian nội thất ngôi nhà. Để trang hoàng và làm sang trọng hơn cho phòng khách, bạn không thể bỏ qua những tấm thảm trải sàn nhà cao cấp. Trên thị trường hiện nay, thảm trải sàn phòng khách được thiết kế và sản xuất dưới rất nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau, mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn.
thảm trang trí phòng khách

Với những chiếc thảm trải, không gian sinh hoạt phòng khách nhà bạn trở nên yên tĩnh và thư thái giúp gia đình tận hưởng những giây phút thoải mái bên nhau. những chiếc thảm đẹp , sang trọng mang phong cách châu âu sẽ làm cho ngôi nhà bạn thêm phần sang trọng , ấn tượng hơn.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm với nhiều mức giá cả khác nhau. được du nhập từ các nước nên giá cả và chất liệu cũng khác nhau.
Để chọn được thảm chất lượng, an toàn , không bị rụng lông, bay màu , chống trơn trượt hãy tìm hiểu thảm nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ Hoặc Bỉ của Prowin .
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Oeko - Tex 100 của Đức
thảm nhập khẩu cao câp

Tiêu chuẩn Oeko-Tex 100 đã được viện kiểm nghiệm Hohenstein Đức và Institute für Oekologie, Technik und Innovation ÖTI (Wien/Áo) công bố và áp dụng vào năm 1992, áp dụng cho các sản phẩm trong ngành dệt may, bao gồm tất cả các cấp độ trong sản xuất với mục đích bảo đảm không chứa chất độc hại một cách tổng thể.

 Khi qui trình kiểm nghiệm hoàn tất, sản phẩm đã được kiểm nghiệm sẽ được phép mang nhãn hiệu OeKO-Tex® nhằm thông tin cho người tiêu dùng sản phẩm đã được kiểm chứng không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe.
Tham khảo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001
Tham khảo tiêu chuẩn quản lý môi trường ISO 14001
Tham khảo tiêu chuẩn bảo vệ môi trường GUT
Tiêu chuẩn Oeko-Tex 100
Tiêu chuẩn CFR 1630-1631

Sản xuất: Thổ Nhĩ Kỳ
 Chất liệu: 100% Polypropylene
Chiều cao sợi: 12.5mm
 Mật độ sợi: 420.000 điểm/m2
 Trọng lượng trung bình: ~2..5kg/m2
 Công nghệ dệt: Dệt điểm Châu Âu
Chúng tôi cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe. Tất cả sản phẩm thảm trang trí Thổ Nhĩ Kỳ đều đạt kiểm định chất lượng Oeko-Tex 100 của Đức, không chứa các chất bị cấm như Azo, formaldehyde, pentachlorophenol, cadmium, niken,…
tham lông xù cao câp

Một bộ sofa  đẹp sẽ không thể thiếu trong nội thất phòng khách của bạn. Nếu bạn có thêm một tấm trải sàn sofa thì chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn cho không gian phòng khách của bạn. Các loại thảm trải sàn sofa hiện nay được đánh giá rất cao cả về mẫu mã thiết kế lẫn chất liệu. Bạn có thể tham khảo một vài mẫu dưới đây để có nhiều sự lựa chọn hơn.
 Một số mẫu thảm đẹp

tham phòng khách
Thảm đẹp hiện đại
Thảm đẹp phong khách 
xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây: Sản phẩm thảm I0009

thảm đẹp phòng khách

Sản phẩm thảm LIMITED_EDITION_9360_BORDO


thảm trang tri phong khách
Sản phẩm thảm C0007


Prowin cung cấp đầy đủ chứng từ hàng hóa chính hãng. Ngoài ra để các bạn lựa chọn thảm dễ dàng hơn với nhiều phong cách hãy bấm vào để xem nhiều mẫu mã  hơn

Chọn thảm lông xù
chọn thảm lông ngắn
Chọn thảm gạch 
Chọn thảm một màu
Chọn thảm theo phong cách hiện đại
Chọn thảm theo phong cách cổ điển 

.